MẦM NON ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC HIGHSCOPE

Mầm non Tinkerbell  giữ sự liên lạc chặt chẽ với phụ huynh để đảm bảo chăm sóc và giáo dục trẻ một cách tốt nhất. Thông qua sự liên lạc này, nhà trường có thể lắng nghe và hiểu những điều cha mẹ mong muốn, đồng thời tôn trọng văn hoá cũng như thói quen của mỗi gia đình.

Hình thức kết nối

Cách thức liên lạc: Bộ phận giáo vụ sẽ add phụ huynh vào nhóm zalo của lớp các con học. Nhóm zalo được dùng làm phương tiện liên lạc giữa gia đình với nhà trường.Thông báo và lịch học được gửi tới phụ huynh khi có cập nhật mới. Phụ huynh có thể trực tiếp hỏi những thắc mắc và dặn dò giáo viên trên nhóm.

Camera: Phụ huynh được quan sát Camera của lớp học của con.

Nhật ký ảnh: Cập nhật trên group zalo của các phụ huynh trong trường và facebook fanpage. Hàng tháng các con đều có sự kiện tại trường hoặc hoạt động dã ngoại.

Họp phụ huynh: Được tổ chức 1 năm một lần. Giáo viên sẽ họp với từng phụ huynh để trao đổi về tình hình phát triển của trẻ. Những thông tin mới về chương trình học cũng được trao đổi trong buổi họp này.

Báo cáo về sự phát triển của trẻ: thông thường 1 năm 1 lần. Mầm non Tinkerbell sẽ cung cấp cho phụ huynh những thông tin về sự tiến bộ của trẻ. Chúng tôi gọi đây là Đánh giá sự phát triển, cũng là đề tài chính trong buổi họp phụ huynh.

Các kênh thông tin chính thức

Hai địa chỉ trên là nơi cập nhật mọi hoạt động của trẻ ở trường cũng như cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho phụ huynh.