MẦM NON ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC HIGHSCOPE

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA MẦM NON TINKERBELL

Mầm non Tinkerbell Long Biên được đặt ở số 50 Thạch Bàn. Vị trí này là mặt đường lớn, rất thuận tiện cho việc đưa đón trẻ. Từ trường có thể đi bộ tới công viên và hồ Thạch Bàn. Hàng tuần, cô trò có thể dạo chơi dưới những tán cây xanh mát ở công viên. Trẻ có thể chạy nhảy, hoạt động nhóm lớn trên những bãi cỏ xanh mướt.

Mầm non Tinkerbell có 6 phòng học với các học liệu, học cụ được lựa chọn kĩ càng. Các phòng học có diện tích trên 15m2, được lắp điều hòa, camera và đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Nhà trường bố trí phòng chức năng với Tivi, máy chiếu, loa đài để các con có thể học các môn nghệ thuật, âm nhạc.

Bếp khép kín đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Vị trí đặt bếp tách biệt và trên tầng cao nhất giúp giảm thiểu nguy cơ về cháy nổ.

Cầu thang có gắn lưới bảo vệ và tay vịn riêng, giúp trẻ di chuyển dễ dàng. Tại các cầu thang đều có thanh chắn để bảo vệ trẻ không bị ngã.

Các biện pháp cứu hỏa, cứu nạn được trang bị và kiểm tra thường xuyên. Camera được lắp trong các phòng học và được lưu thông tin tối thiểu 1 tuần.