MẦM NON ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC HIGHSCOPE

Mầm non Tinkerbell được dựng xây bởi những ông bố bà mẹ dành cho những thiên thần nhỏ của mình. Ngôi trường được hình thành từ mong mỏi các con được chăm sóc bởi những giáo viên tận tâm, nhiệt huyết. Phương pháp giáo dục sớm tiên tiến và môi trường giáo dục tích cực làm điểm mạnh của trường.

Những giá trị cốt lõi mà mầm non Tinkerbell – Vườn Tuổi Thơ hướng tới:
  • Lấy trẻ là trung tâm, đặt mục tiêu chăm sóc – giáo dục lên hàng đầu.
  • Tôn trọng – Yêu thương – Hợp tác – Trung thực – Hạnh phúc.

Mục tiêu trước hết của mầm non Tinkerbell là xây dựng một môi trường giáo dục mầm non lành mạnh. Môi trường này giúp các con dễ dàng hòa nhập vào một môi trường mới lạ. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý và giáo dục sớm, mầm non Tinkerbell hướng đến một chương trình học tiên tiến. Chương trình này hỗ trợ thiên hướng tự nhiên, tài năng của trẻ. Đồng thời khuyến khích niềm say mê, yêu thích học hỏi, khám phá. Ngoài ra, trẻ có thể đạt được những kĩ năng cần thiết trong việc tự chăm sóc bản thân, hòa nhập cùng cộng đồng. Mầm non Tinkerbell cũng rất chú trọng đến việc giúp các con khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần. Điều này giúp các con trở thành những con người chủ động, lạc quan và độc lập.

Slogan của Tinkerbell:

LIVE, LAUGH, LOVE, LEARN, LET GO!

Nơi đây, các con sống vui tươi và khỏe mạnh, yêu thương con người và cuộc sống. Các con học tập một cách tích cực và vững bước tiến vào đời. Đó là những gì chúng tôi muốn đem lại cho những món quà của mình.

Tại sao bạn chọn Tinkerbell ?
  • Bạn hiểu rằng hoạt động chính của trẻ là vui chơi. Vui chơi là cách hiệu quả nhất để trẻ khám phá thế giới, cũng là quyền lợi vốn có của mỗi đứa trẻ. Một chương trình giáo dục mầm non hiệu quả là chương trình mà đứa trẻ được học tập chủ động. Thông qua những hoạt động vui chơi hàng ngày, trẻ tự mình khám phá thế giới xung quanh.
  • Bạn mong ước con mình không chỉ được nuôi dưỡng trong bốn bức tường. Các chương trình ngoại khóa đa dạng giúp các con có thể vui chơi trong thiên nhiên, cảm nhận trực tiếp thế giới quanh con bằng tất cả những giác quan của mình.
  • Bạn hiểu rằng việc giáo dục trẻ tuổi mầm non cần một sự kiên nhẫn, bền bỉ, tình yêu thương  của những người chăm sóc. Các hoạt động cần được tổ chức thật linh hoạt, sáng tạo, hấp dẫn. Các học cụ, học liệu cần đa dạng, duy trì hứng thú của trẻ.
  • Bạn đồng ý rằng một đứa trẻ phát triển tốt không chỉ ở chiều cao hay cân nặng, mà còn  hài hòa cả trong ngôn ngữ, giao tiếp, nhận thức và giáo dục sớm.
  • Bạn muốn con mình là một em bé hạnh phúc. Con vui tươi, khỏe mạnh, yêu thương, tôn trọng bản thân và những người xung quanh.
Phương châm của Tinkerbell

“Mỗi đứa trẻ là một món quà và cần được đối xử như một điều kì diệu”. Mỗi em bé như một cái cây, cha mẹ đã ươm mầm nên con thành những mầm non quí giá. Mầm non Tinkerbell sẽ cùng cha mẹ cung cấp cho các con đất trồng, dinh dưỡng, ánh sáng, tình yêu thương đủ đầy nhất để các con phát triển một cách khỏe mạnh và hạnh phúc.

Bố mẹ có thể tìm hiểu thêm các hoạt động của trường tại đây.

Để tìm hiểu về phương pháp giáo dục của mầm non Tinkerbell, bố mẹ xem tại đây nhé.