MẦM NON ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC HIGHSCOPE

CẢM HỨNG HỌC TẬP BẮT ĐẦU TỪ MẦM NON TINKERBELL

Mầm non Tinkerbell được dựng xây dành cho những thiên thần nhỏ. Phương pháp giáo dục tiên tiến và môi trường giáo dục tích cực là điểm mạnh của mầm non Tinkerbell. Nhà trường hướng đến giúp bé phát triển toàn diện về: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm và kỹ năng xã hội. Bằng những giá trị tốt đẹp được chăm chút từng ngày, mầm non Tinkerbell  không ngừng truyền cảm hứng và kích thích sự sáng tạo cho con trẻ. Việc học thông qua vui chơi giúp khơi gợi cảm hứng học tập của trẻ.
 
“Mỗi đứa trẻ là một món quà và cần được đối xử như một điều kì diệu”.
 
Mỗi em bé như một cái cây, cha mẹ đã ươm mầm thành những mầm non quí giá. Mầm non Tinkerbell sẽ cùng cha mẹ cung cấp cho các con đất trồng, dinh dưỡng, ánh sáng, tình yêu thương đủ đầy nhất để các con phát triển một cách khỏe mạnh và hạnh phúc.

Không gian học tập

6-4
Hướng đến mục tiêu đem lại cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, mầm non Tinkerbell tối ưu hoá cơ sở vật chất để thực hiện tốt phương pháp nuôi dạy trẻ tiên tiến. Các phòng học diện tích từ 15m2, có điều hòa và các dụng cụ học tập đạt chuẩn. Được học tập, vui chơi trong một không gian tốt, các bé sẽ hào hứng học tập. Đồng thời, kỹ năng tư duy và sự sáng tạo của trẻ cũng được khơi gợi. Lợi thế trường gần công viên nên các con có các buổi dã ngoại hàng tuần. Không gian xanh mát, không khí trong lành giúp trẻ thoải mái vận động.

Chương trình học

28
Mầm non Tinkerbell tiên phong ứng dụng phương pháp Highscope tiên tiến, giúp bé phát triển hài hòa, tự nhiên. Môi trường giáo dục phát triển tối ưu về trí tuệ và nhân cách, giúp bé có một sự khởi đầu hoàn hảo nhất. Ở độ tuổi mầm non, trẻ em có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Tại mầm non Tinkerbell, trẻ sẽ được học kết hợp giữa Chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT với Chương trình tiếng Anh mầm non nâng cao. Qua đó, trẻ sẽ được tiếp cận với ngôn ngữ thứ hai thông qua đa dạng các hoạt động vui học.

Chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng

8-3
Các thầy cô giáo là những người giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc, dạy dỗ, yêu thương và truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ ở mầm non Tinkerbell sẽ cung cấp cho con trẻ nguồn năng lượng tốt nhất để học tập và vui chơi.
Thực đơn tham khảo cho các bé, bố mẹ xem tại đây nhé.

Hoạt động ngoại khoá

IMG_3962

Mầm non Tinkerbell thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá hàng tháng, giúp các bé phát triển toàn diện. Đây chính là những nền tảng vững chắc để trẻ tự tin khám phá trên hành trình tương lai.

Ảnh các hoạt động ngoại khóa, bố mẹ có thể tham khảo tại đây.
Bằng những giá trị tốt đẹp được chăm chút từng ngày, mầm non Tinkerbell chính là ngôi trường mầm non lý tưởng để trẻ được tiếp cận với những phương pháp sư phạm ưu việt nhất ngay từ những bước chân đầu tiên trên hành trình khám phá thế giới.
 
Để cập nhật các thông tin mới nhất, mời bố mẹ theo dõi kênh thông tin của trường trên Facebook nhé !