4 địa điểm vui chơi quanh Hà Nội dịp nghỉ lễ 2/9
in Blogs

4 địa điểm vui chơi quanh Hà Nội dịp nghỉ lễ 2/9

Mầm non Tinkerbell xin giới thiệu với bố mẹ một số địa điểm vui chơi quanh Hà Nội dịp nghỉ lễ nhé.

1. Nông trang Bá Tân (Khu trải nghiệm và giáo dục)

Địa chỉ: Cầu 72, xã Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội
Email: nongtrangbatan@gmail.com
Website: nongtrangbatan.com

bá-tân

Nông trang này mình đã đi, có phòng nghỉ lại qua đêm nhưng cần đặt trước nhé. Tìm đường vào khá khó, nên gọi trước để a chủ dẫn đường vào. Khu bãi sông trên nếu nước cạn mới sang chơi được.

2. Khu du lịch hồ Đại Lải

Khu du lịch thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội 40km. Nơi đây có vị trí giao thông thuận tiện cho khách du lịch quốc tế và trong nước. Hồ Đại Lải với hệ động vật phong phú sẽ là lựa chọn thú vị cho những bạn thích trải nghiệm du lịch sinh thái.

Ở đây có khá nhiều nhà nghỉ nhưng nếu bạn không đặt trước thì sẽ gặp nhiều rắc rối về giá hoặc chất lượng phục vụ. Do vậy để chuẩn bị cho thật tốt chuyến du lịch của mình thì bạn nên đặt phòng trực tuyến.

Món ngon khi du lịch Đại Lải đó chính là các món được chế biến từ thịt trâu. Nếu bạn muốn mua thịt trâu khô thì có thể mua ở cửa hàng thịt trâu Xuân Hòa.

Những trò chơi tại hồ: Đạp vịt sang đảo Ngọc, đi ca-nô xung quanh hồ, chèo thuyền trên hồ. Các bạn cũng có thể kết hợp ăn uống trong khi đi thuyền dã ngoại ở hồ Đại Lải.

i-lải

3. Ecopark – Văn Giang

Nghỉ lễ vốn là dịp để gia đình xum vầy, cùng nhau vui chơi thư giãn. Hiểu được điều này, Ecopark sẽ đem đến cho những gia đình trẻ một trải nghiệm khó quên trong dịp nghĩ lễ 2/9 năm nay, đó chính là thử thách “Giant Games – Chinh phục xử sở không lồ”.

Tâm điểm của chương trình chính là một tổ hợp gần 20 trò chơi vô cùng quen thuộc như bowling, bóng rổ, bóng đá bi lắc, ma trận, giày hơi. Tuy nhiên, kích cỡ trò chơi “phình to” hơn rất nhiều lần. Người chơi sẽ có cảm giác như mình “bị thu nhỏ lại” khi đối mặt với những trò chơi to khổng lồ. Như với game bowling, quả bóng ném to bằng một ôm người lớn, dãy ky thì cao tới tận 2 m. Hay mỗi chú sâu khổng lồ trong thử thách Đua sâu có thể cân team lên tới 6 người trưởng thành.

Chính vì độ “khủng” của những trò chơi, để chinh phục xử sở khổng lồ này, nhất định cần sự gắn kết của cả team gia đình. Chiến thắng luôn ngọt ngào hơn khi có “đồng đội” sát cánh. Các gia đình chắc chắn sẽ có những kỷ niệm đáng yêu, tràn ngập tiếng cười sau hành trình chinh phục thử thách vô cùng độc đáo này.

ecopark

Chương trình “Giant Games – Chinh phục xứ sở khổng lồ” được tổ chức tại công viên mùa Xuân và công viên mùa Thu, khu đô thị Ecopark. Thời gian từ 8h – 16h30 trong tất cả các ngày 02, 03, 04/09.

Giá vé người lớn 120.000vnd, trẻ em 100.000vnd.
Hotline: 0165 833 8833.
Mua vé online tại đây https://ticketbox.vn/event/chinh-phuc-xu-so-khung-lo-66411/42480

4. BẢN RÕM- HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM VÀ KHÁM PHÁ

Bản Rõm có thiên nhiên trong lành, rừng thông già xanh mát. Diện tích khu du lịch hơn 6ha, được bao bọc và ẩn mình sau rặng núi Sóc huyền thoại. Mỗi lần đến với Bản Rõm lại là một chuyến hành trình đầy trải nghiệm và khám phá, chinh phục những thử thách mà thiên nhiên đã ban tặng cho khu du lịch này.

Những cánh rừng nguyên sinh quyến rũ được bảo tồn nguyên vẹn trải dài ngút ngàn tầm mắt. Du khách có thể vươn vai, hít một hơi thật dài để cảm nhận một luồng không khí trong lành ùa vào lồng ngực. Năng lượng đã được tái sinh, con người như hoà mình vào thiên nhiên, bình yên và nhẹ nhàng.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 30km, với khí hậu mát mẻ quanh năm, cũng như được đầu tư xây dựng trên nguyên tắc bảo tồn và phát triển, khu du lịch sinh thái Bản Rõm đã trở thành một điểm đến thuận lợi và lý tưởng cho các hoạt động cắm trại dã ngoại, tổ chức tiệc, hội nghị, teambuilding. Và đặc biệt, chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống cho các em nhỏ, học sinh, sinh viên.

rõm

Http: www.dulichsinhthaibanrom.com

Email: dulichsinhthaibanrom@gmail.com

Khu Suối Tiên – Quang Tiến – Sóc Sơn – Hà Nội.

Tel: 04 6260 2633 – Hotline: 0989223664