Thông báo: Lễ Hội Gia Đình Tinkerbell
in Tin tức nhà trường

Thông báo: Lễ Hội Gia Đình Tinkerbell

Lễ hội gia đình – lễ hội lớn nhất năm !!!

Lễ hội gia đình là lễ hội lớn nhất hàng năm được Mầm non Tinkerbell tổ chức. Hoạt động này nhằm gắn kết thêm tình cảm các gia đình, tăng cường mối liên hệ nhà trường – gia đình – học sinh. Trong hoạt động lễ hội gia đình, sự đóng góp của phụ huynh là vô cùng quan trọng.

Các hoạt động chính của lễ hội gia đình Tinkerbell

• Phần chuẩn bị lễ hội gia đình: các gia đình nhận nhiệm vụ được phân công và thực hiện.
  • Lễ hội thể thao: các trò chơi vận động dành cho từng thành viên và cho cả gia đình, tạo cơ hội để các gia đình giao lưu với nhau.
  • Bữa ăn nhẹ tự phục vụ: thời gian nghỉ giải lao, thay trang phục, chuẩn bị cho hoạt động sau.
  • Hội chợ Tinkerbell: Gồm các workshop như học làm bánh, làm đồ chơi từ những vật dụng xung quanh. Trẻ tự bán hàng: dây buộc tóc, cặp cài đầu, bức tranh, lọ hoa, gói bỏng ngô, cốc nước chanh tự pha…

Chuẩn bị trang phục cho lễ hội gia đình Tinkerbell

• Trong  lễ hội thể thao: tất cả các thành viên tham dự đều mặc áo trắng, đi giày thoải mái, phù hợp với việc di chuyển và vận động.
  • Với các bạn bé, gia đình chủ động đóng bỉm cho bé nếu cần.
  • Các trò chơi sẽ có thể khiến trang phục của chúng ta bị bẩn/ ướt. Các gia đình nên mang trang phục để thay.

Thời gian: 8h sáng ngày 8/10/2017.

Địa điểm: nhà văn hóa tổ 3, Thạch Bàn.

Phụ huynh lưu ý khi tham dự lễ hội gia đình

• Đến đúng giờ.
  • Nhà trường  chuẩn bị sẵn 1 số đồ ăn đơn giản cho các con tại nơi tổ chức lễ hội, phụ huynh có thể cho con đến thẳng địa điểm nếu chưa kịp ăn sáng.
Giá vé

– Phụ huynh: 200k/ người
– Học sinh Tinkerbell: miễn phí
– Học sinh ngoài Tinkerbell: 130k/em
Giá vé trên bao gồm chơi các trò chơi trong lễ hội thể thao, bữa ăn nhẹ và các hoạt động tại gian hàng.