HIGHSCOPE - CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁO DỤC SỚM - KĨ NĂNG SỐNG

TUYỂN SINH

Mầm non Tinkerbell tuyển sinh 2019 với nhiều ưu đãi:

– Giảm 50% học phí tháng đầu tiên.
– Giảm 20% học phí mỗi tháng trong 3 tháng đầu năm học cho tất cả các học sinh mới đăng kí kể từ ngày 01/08/2018.
– Miễn phí test AS-Q3 (test sàng lọc phát triển dành cho trẻ từ 1 tháng tới 5 tuổi rưỡi) với các học sinh đăng kí mới kể từ ngày 01/01/2019 theo yêu cầu gia đình.

SINH HOẠT TẠI TINKERBELL, TRẺ ĐƯỢC GÌ?

👉Tinkerbell xây dựng một môi trường học tập chủ động, tích cực, khuyến khích trẻ hoạt động và trải nghiệm, áp dụng Kỉ luật tích cực giúp các con hình thành ý thức về các quy tắc xã hội một cách tự giác, tránh các tình huống bắt nạt học đường, trẻ được tôn trọng các nhu cầu, được yêu thương và hỗ trợ để phát triển tự nhiên và lành mạnh.
👉Chương trình sinh hoạt Giá trị sống giúp con hướng tới những thái độ sống tích cực: Yêu thương, Tôn Trọng, Chia sẻ, Hợp tác, Trung thực, Hạnh phúc.
👉Các giờ sinh hoạt Lập kế hoạch – Thực hiện – Hồi tưởng của HighScope cùng con hoạch định các kế hoạch cho hoạt động của mình, từ việc hôm nay chơi gì, chơi với ai… đến việc làm thế nào, cần chuẩn bị những gì, đặt các mục tiêu hoạt động từ gần đến xa.
👉Hoạt động sự kiện/ trải nghiệm hàng tháng giúp các con gắn kết, khám phá thiên nhiên, xã hội, tham gia các hoạt động tập thể, lễ hội, phát triển các kĩ năng sống cần thiết.
Còn nhiều, nhiều nữa những tâm huyết mà Tinkerbell muốn dành cho các con của mình. Tinkerbell là ngôi nhà ấm áp thứ hai dành cho con.

🏡Bố mẹ tham khảo thông tin tại fanpage và website của nhà trường nhé! Tinkerbell luôn chào đón các gia đình đến thăm quan và tìm hiểu về trường tại số 50 đường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Tel: 093.617.3773

😊Cảm ơn và hẹn gặp gia đình tại Tinkerbell ^^😘

Mầm non Tinkerbell nhận trẻ từ 06 tháng, chi tiết và các thủ tục xin liên hệ ban tuyển sinh nhà trường.

Qui trình phụ huynh đăng kí cho con học tại trường:

  • Tìm hiểu về trường và nội dung chương trình học khi thăm quan trực tiếp, qua trang thông tin điện tử của trường, bộ thông tin về trường…
  • Tham quan nhóm lớp và môi trường hoạt động của bé tại trường dưới sự hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh.
  • Hoàn thành hồ sơ nhập học cho bé đầy đủ và nộp cho văn phòng trường khi bé bắt đầu học tại trường. Hồ sơ nhập học bao gồm:
    • Phiếu nhập học (theo mẫu của nhà trường)
    • Ảnh của bé (gửi qua email/ tin nhắn facebook)

Phụ huynh lưu ý: Trước khi  cho bé đi học , việc phụ huynh trao đổi  với GV lớp hoặc văn phòng trường những vấn đề liên quan đến con được liệt kê trong Phiếu nhập học là vô cùng cần thiết để công tác chăm sóc và giáo dục trẻ tại nhà trường được đảm bảo an toàn và hiệu quả. Vì vậy, phụ huynh cần cung cấp đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và bổ sung nếu thấy cần thiết.

Ngoài ra, trong quá trình học, phụ huynh cần thông báo kịp thời và chính xác những thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ, cũng như những khó khăn mà trẻ đang gặp (nếu có) cần đến sự phối hợp của nhà trường. Nhà trường  sẽ không chịu trách nhiệm nếu như gia đình không thông báo với nhà trường những vấn đề liên quan đến sức khỏe của trẻ trước khi cho bé vào lớp học.

  • Sắp xếp lớp

Sau khi phụ huynh hoàn tất việc đăng kí học cho bé, nhà trường sẽ sắp xếp lớp học phù hợp nhất với lợi ích của trẻ và thông báo tới gia đình trong thời gian sớm nhất. Vì lợi ích của con, chúng tôi không tiếp nhận học sinh đồng loạt mà tuân theo lộ trình: tối đa 02 trẻ mới nhập học vào 1 lớp trong 1 tuần và không cùng một ngày.

  • Sau khi nhận được thông báo nhập học, phụ huynh đưa con tới lớp và bắt đầu quá trình học.

Phụ huynh lưu ý, trong thời gian chờ nhập học, hoặc ít nhất 1 tuần đầu đi học, nhà trường khuyến khích phụ huynh cùng con tới tham gia và làm quen với các hoạt động của lớp. Cán bộ tuyển sinh sẽ hướng dẫn để phụ huynh vẫn có thể tham gia mà không gây ảnh hưởng tới hoạt động của con trong lớp. Phụ huynh có thể chọn cho con tham gia chương trình làm quen trước, khi con quen dần sẽ đăng kí chương trình bán trú hoàn toàn.

Xin chân thành cảm ơn!