HIGHSCOPE - CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁO DỤC SỚM - KĨ NĂNG SỐNG

VỀ CHÚNG TÔI

Câu chuyện Tinkerbell

Những giá trị cốt lõi mà mầm non Tinkerbell – Vườn Tuổi Thơ hướng tới:

  • Trẻ là trung tâm, là mục tiêu đầu tiên, lợi ích cho trẻ là khởi sự cho mọi hoạt động.
  • Tôn trọng – Yêu thương – Hợp tác – Trung thực – Hạnh phúc.
  • Lợi nhuận tỉ lệ thuận với giá trị cống hiến.

Mục tiêu trước hết của mầm non Tinkerbell là xây dựng một môi trường giáo dục mầm non giúp các con cảm nhận được cảm giác an toàn, thân thiết trong khi con tạm xa rời vòng tay gia đình và tham gia vào một môi trường xã hội mới lạ. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và hiểu biết của mình trong các lĩnh vực tâm lý – giáo dục học, giáo dục sớm và giáo dục đặc biệt, chúng tôi hướng đến tích hợp một chương trình học tiên tiến, hỗ trợ các thiên hướng tự nhiên, tài năng của trẻ, khuyến khích niềm say mê, yêu thích học hỏi, khám phá, đồng thời nâng đỡ sự phát triển một cách toàn diện, hài hòa. Ngoài ra, chương trình học tập của chúng tôi hướng tới giúp trẻ đạt được những kĩ năng cơ bản và cần thiết trong việc tự chăm sóc bản thân, hòa nhập cùng cộng đồng và khẳng định được chính đứa trẻ, dựa trên việc xây dựng những Giá trị sống cốt lõi, tổng quát nhất (Bộ 12 Giá trị sống cơ bản cho công dân toàn cầu được khuyến nghị bởi tổ chức UNESCO bao gồm: Hòa Bình, Tôn Trọng, Yêu Thương, Khoan Dung, Trung Thực, Khiêm Tốn, Hợp Tác, Hạnh Phúc, Trách Nhiệm, Giản Dị, Tự Do, Đoàn Kết) Mầm non Tinkerbell cũng rất chú trọng đến việc giúp các con lớn khôn một cách khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần, trở thành những con người chủ động, tích cực, lạc quan, độc lập, nhân văn và nội tâm mạnh mẽ.

Slogan của Tinkerbell: LIVE, LAUGH, LOVE, LEARN, LET GO!

Nơi đây, các con sống vui tươi và khỏe mạnh, yêu thương con người và cuộc sống, lạc quan, học tập một cách tích cực, và, với nội tâm mạnh mẽ đó, các con vững bước tiến vào cuộc đời. Đó là những gì chúng tôi muốn đem lại cho những món quà của mình.

Tại sao bạn chọn Tinkerbell ?

  • Bạn hiểu rằng hoạt động chính của trẻ là vui chơi- vì vui chơi là cách hiệu quả nhất để trẻ khám phá thế giới, cũng là quyền lợi vốn có của mỗi đứa trẻ . Một chương trình giáo dục mầm non hiệu quả là chương trình trong đó đứa trẻ được học tập một cách chủ động, thông qua những hoạt động vui chơi hàng ngày, từ đó trẻ được tự mình khám phá thế giới xung quanh.
  • Bạn mong ước con mình không chỉ được nuôi dưỡng trong bốn bức tường, học hỏi qua những quyển sách, qua màn hình điện thoại, tivi , mà còn có cơ hội vui chơi trong thiên nhiên, lắng nghe chim hót, ngắm cây xanh, được chạm vào thiên nhiên thực thụ, cảm nhận trực tiếp thế giới quanh con bằng tất cả những giác quan của mình, hít thở khí trời trong lành, chạy chân trần trên cỏ tươi.
  • Bạn hiểu rằng việc giáo dục trẻ tuổi mầm non cần một sự kiên nhẫn, bền bỉ, tình yêu thương vô hạn của những người chăm sóc; các hoạt động cần được tổ chức thật linh hoạt, sáng tạo, hấp dẫn, kết hợp giữa chơi và học; học cụ, học liệu cho trẻ mầm non cần đa dạng, kích thích trí tò mò, sự tương tác sáng tạo của trẻ, đồng thời duy trì hứng thú của trẻ.
  • Bạn đồng ý rằng một đứa trẻ phát triển tốt là khi con tăng trưởng không chỉ ở chiều cao hay cân nặng, mà con còn phát triển cân đối, hài hòa cả trong các lĩnh vực khác như cảm xúc – xã hội, ngôn ngữ, giao tiếp, sáng tạo nghệ thuật, khoa học và công nghệ, nhận thức và thực hiện các qui tắc xã hội,…; đồng thời từng bước củng cố một nhân cách lành mạnh, tích cực.
  • Bạn muốn con mình là một em bé hạnh phúc. Con vui tươi, khỏe mạnh, yêu thương, tôn trọng bản thân và những người xung quanh, lạc quan, tích cực, ham thích học hỏi, khám phá, với một nội tâm mạnh mẽ, lành mạnh.

Nếu bạn đang tìm một nơi như vậy cho con mình, xin mời bạn đến Tinkerbell. Chúng ta sẽ cùng nhau dựng xây tương lai cho những em bé của mình. Có thể nói, mầm non Tinkerbell là ngôi trường được dựng xây bởi bàn tay của những ông bố bà mẹ, dành cho những thiên thần nhỏ của mình và góp phần tạo nên những giá trị hữu ích cho cộng đồng. Ý tưởng về ngôi trường được hình thành từ mong mỏi của chính các bố mẹ muốn con mình có cơ hội được chăm sóc và nâng đỡ bởi những giáo viên tận tâm, nhiệt huyết, phương pháp giáo dục tiên tiến và môi trường giáo dục tích cực từ những năm tháng đầu đời.

Phương châm của Tinkerbell: “Mỗi đứa trẻ là một món quà và cần được đối xử như một điều kì diệu”. Mỗi em bé như một cái cây, cha mẹ đã ươm mầm nên con thành những mầm non quí giá, Mầm non Tinkerbell sẽ cùng cha mẹ cung cấp cho các con đất trồng, dinh dưỡng, ánh sáng, tình yêu thương đủ đầy nhất để các con phát triển một cách khỏe mạnh và hạnh phúc.